1 thg 2, 2014

Microsoft Toolkit 2.5 Stable - Công cụ kích hoạt Microsoft Office và WindowsMicrosoft Toolkit trước đây gọi là Office Toolkit hoặc EZ-Activator, phiên bản mới này bao gồm Office Toolkit, Windows Toolkit và Office Uninstaller , nó không chỉ kích hoạt Windows, nhưng cũng có thể kích hoạt Microsoft Office!
Một tập hợp các công cụ để quản lý giấy phép và kích hoạt cho Microsoft Office và Windows . Tất cả đầu ra từ các chức năng này được hiển thị trong bảng điều khiển thông tin (Information Console) . Tất cả các chức năng được chạy trong nền và giao diện đồ họa người dùng (GUI) bị vô hiệu hóa để ngăn chặn chạy nhiều chức năng , vì chúng có thể xung đột hoặc gây thiệt hại nếu chạy đồng thời. Chức năng Microsoft Office thiết đặt tùy biến (Tùy chỉnh thiết đặt Tab ), Trình gở bỏ AutoKMS (nếu AutoKMS được cài đặt), Trình gở bỏ AutoRearm (nếu AutoRearm được cài đặt), Trình gở bỏ Office và kiểm soát Key sản phẩm làm việc ngay cả khi Microsoft Office hay Windows không được cài đặt hoặc hỗ trợ.
Microsoft Toolkit là một công cụ kích hoạt sản phẩm Microsoft miễn phí, hỗ trợ kchs hoạt Windows 7, Windows 8 , cũng như kích hoạt Office 2010. Thực vậy Office 2010 Toolkit phiên bản nâng cấp, kích hoạt Windows và chức năng kích hoạt Office

Chỉ cần chạy Microsoft Toolkit (cần phải chạy như quản trị viên ), nhấp vào biểu tượng Office ở góc dưới bên phải để vào giao diện Office Toolkit, nhấp vào biểu tượng Windows để vào giao diện Windows Toolkit , phù hợp để kích hoạt Office 2010 và hệ thống Windows.


Yêu cầu: Microsoft. NET Framework 4,0 hoặc 4,5 (Không phải 3,5). Microsoft Office 2010 hoặc mới hơn cho Office Toolkit Support. Windows Vista hoặc mới hơn cho Office Toolkit Support.
AutoKMS và AutoRearm tạo ra đúng nhiệm vụ khởi động. KMSEmulator không còn bị hư hỏng trên Windows XP. Hệ điều hành: Windows ® XP/Vista/Seven/8. Đa Ngôn ngữ..
1 nhận xét: