19 thg 1, 2014

Bộ Plug-in Topaz (full) cho Photoshop CS5


Bộ Plug-in gồm:


  • Topaz Vivacity v1.3
  • Topaz InFocus v1.0
  • Topaz DeNoise 5
  • Topaz Clean v3.0.1
  • Topaz ReMask v3.1.0
  • Topaz Simplify v3.0.2
  • Topaz DeJPEG v4.0.2
  • Topaz Adjust v3.0.9
  • Topaz Detail v2.0.5
[​IMG]
Chức năng:

Topaz Vivacity v1.3

Chương trình được thiết kế dành cho Photoshop với các nhiệm vụ như làm giảm nhiễu và tạo ra các bức ảnh độc đáo, nâng cao chất lượng ảnh.......

Topaz InFocus v1.0

InFocusTopaz InFocus sử dụng các hình ảnh gần đây nhất công nghệ mài để cung cấp unparralleled, trực quan chi tiết tinh tế. Nó là công cụ cuối cùng cho siêu mài, cũng như de-mờ ngoài tập trung và chuyển động mờ hình ảnh. Với Topaz InFocus, bạn có được công cụ để nâng cao hình ảnh rõ nét đơn giản và hiệu quả.

Cho dù các tính năng tinh chỉnh hình ảnh đẹp hay cứu một trước đây không sử dụng được ngoài tập trung vào hình ảnh, Topaz InFocus là tiên tiến nhất, nhưng người dùng thân thiện, giải pháp cho nhu cầu của bạn mài. Sử dụng công nghệ bước đầu thực gần đây nhất, Topaz InFocus thực sự đảo ngược quá trình làm mờ, cho phép các chi tiết bị mất để cơ bản được phục hồi. Topaz InFocus cung cấp cho bạn chưa từng làm mờ de-công nghệ và nâng cao chi tiết tốt cho kết quả tối ưu trên mỗi hình ảnh.

Topaz DeNoise 5

Topaz DeNoise 5 là plug-in khử nhiễu (noise reduction) mới được phát hành, dành cho nhiều phần mềm xử lý ảnh như Adobe Photoshop, Photoshop Elements, Aperture, iPhoto, Adobe Photoshop Lightroom...

Topaz Labs vừa phát hành Topaz DeNoise 5, phiên bản thứ 5 của Topaz DeNoise có tốc độ khử nhiễu nhanh hơn và chất lượng khử nhiễu tốt hơn, nhất là với các ảnh bị nhiễu nặng khi chụp ở độ nhạy sáng ISO cao. Topaz DeNoise 5 có thanh đo Correct Black Level mới giúp loại bỏ các điểm màu mờ xuất hiện trong vùng tối, cùng tính năng phục hồi tông màu tối khử nhiễu theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang

Topaz Clean v3.0.1

Topaz Clean là một mịn chi tiết mạnh mẽ và cạnh văn thể học plug-in đơn giản hóa các kỹ thuật tiên tiến thường được sử dụng để tạo mịn, làn da hoàn hảo và hiệu ứng xoăn vector hóa - cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng giảm bớt hoặc loại bỏ các chi tiết trong chiều sâu của hình ảnh, trong khi duy trì quan trọng cơ cấu chi tiết và tăng cường cạnh.

Topaz ReMask v3.1.0

Topaz ReMask là plug-in cho Photoshop để xóa các phần không muốn giữ lại trong ảnh chụp, tách các chi tiết nhỏ và phức tạp như: tóc, sương mù, da thú,...

Topaz Simplify v3.0.2

Topaz Simplify plug-in có thể biến bất kỳ hình ảnh nào đó thành một kiệt tác của nghệ thuật tranh vẽ bằng màu nước, dầu hoặc pastel. Công cụ này cho phép các chi phí của việc mở rộng và đơn giản hóa các màu biên giới để tạo ra vải đẹp từ các bức ảnh kỹ thuật số. Là một phần của các plugin đã cài đặt trước của mình Topaz Simplify có nhiều tab, mỗi tab bạn có thể thiết lập các thông số nhất định để tạo ra những kiệt tác của bạn.

Topaz DeJPEG v4.0.2

Topaz DeJPEG - Khôi phục toàn vẹn tối ưu hình ảnh JPEG với các công cụ nâng cao JPEG tiên tiến trong Topaz DeJPEG. Đó là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng hình ảnh JPEG bằng cách loại bỏ định dạng JPEG, hơi quăn, và hình ảnh mờ. Các công cụ trực giác, nhưng mạnh mẽ trong Topaz DeJPEG đảm bảo rằng mỗi hình ảnh JPEG có vẻ như là tốt vì nó có thể có thể được. Topaz DeJPEG là lần đầu tiên của loại hình này sử dụng các thuật toán tối ưu để có hiệu quả loại bỏ nén JPEG trong khi vẫn giữ chi tiết hình ảnh. Nó cung cấp hình ảnh tuyệt vời tính năng nâng cao và kết hợp chúng với khả năng nhận dạng mạnh mẽ tạo tác - giúp bạn kiểm soát cuối cùng đối với chất lượng hình ảnh JPEG của bạn.

Topaz Adjust v3.0.9

Topaz Adjust làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra những cải tiến tuyệt đẹp và năng động ngay lập tức sẽ làm cho hình ảnh của bạn bật với màu sắc, chi tiết và chiều sâu.

Topaz Detail v2.0.5

Topaz Detail là Plugin đơn giản được cài đặt trong Photoshop có thể giúp bạn tinh chỉnh độ nét, cải thiện quầng sáng xung quanh một cách tinh tế.
Vậy là chúng ta đã có 1 bộ plug-in Topaz cho Photohop thật hữu ích với rất nhiều tính năng!
http://www.mediafire.com/?d974qap8xk48rjh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét