29 thg 12, 2013

3DP Chip 13.12 Final Full

3DP Chip 13.12 Final + Portable có khả năng nhận diện dò tìm driver chuẩn nhất cho hầu hết máy tính dù có hay không có kết nối internet. Phần mềm tuy nhỏ gọn nhưng thực sự hữu ích cho máy tính của bạn đó... 
3DP Chip Final là một chương trình cho phép tự động phát hiện và hiển thị thông tin CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card... được cài đặt trên máy tính người dùng.

3DP Chip có khả năng nhận diện dò tìm driver cho máy kết nối internet còn nếu không kết nối thì bạn có thể tải driver dựa trên link mà 3DP Chip cung cấp. Bạn có thể sử dụng nó để liệt kê các thiết bị của máy như CPU, MOBO, Graphic Card, Sound Card Ethernet Card.
Phần mềm này có một giao diện thân thiện hiển thị các thông tin về thành phần của hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem thông tin đồng hồ CPU, kích thước bộ nhớ và hệ điều hành của máy tính.

Nếu máy có kết nối internet thì trong giao diện của chương trình có nút driver màu đỏ bạn nhấn vào đó để tải driver cho từng thiết bị.
Nếu máy không có mạng thì nấm vào nút copy ở góc bên phải màn hình rồi paste vào notepad hoặc word trong đó có thông tin về thiết bị cũng như link để tải driver. Đem ra quán tải về và sử dụng thôi


Trang chủ: http://www.3dpchip.com

http://www.3dpchip.com/3dpchip/3dp/chip_down_vi.php

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét